Toyota Việt Nam mạnh tay tung ưu đãi lớn cho loạt xe "hot"

03/11/2021

Chặng đua doanh số năm 2021 đang đến đoạn nước rút khiến các hãng xe đua nhau áp ưu đãi hấp dẫn nhằm kích cầu tiêu dùng. Toyota Việt Nam cũng không ngoại lệ khi mạnh tay tung chính sách khuyến mãi lớn cho loạt xe "hot".

Thông tin bantoyota cho hay, khách hàng mua ô tô Toyota trong tháng 11/2021 sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính hãng với giá trị cao nhất lên đến 40 triệu đồng. Đặc biệt, loạt xe ăn khách của hãng như Vios, Fortuner, Corolla Altis... cũng góp mặt trong đợt ưu đãi này.

Toyota Corolla Altis là mẫu xe nhận tổng giá trị ưu đãi lớn nhất trong đợt khuyến mãi diễn ra trong tháng 11 này. Khách đặt mua tất cả các phiên bản của Corolla Altis đều sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 40 triệu đồng. Đây là khoản tài chính vô cùng giá trị đối với một mẫu sedan C thuộc phân khúc hạng C.

Góp mặt trong nhóm sedan C, sức mạnh cạnh tranh lớn nhất của Toyota Corolla Altis không phải là giá bán mà nằm ở trang bị, tính thương hiệu và trải nghiệm lái tốt.

>> Giá lăn bánh KIA Sorento sau điều chỉnh mới, đối thủ nặng ký của Toyota Fortuner

Loạt xe Toyota nhận ưu đãi lớn trong tháng 11.

Loạt xe Toyota nhận ưu đãi lớn trong tháng 11. Ảnh: Toyota Việt Nam

Mẫu xe thứ 2 nhận được ưu đãi lớn từ Toyota chính là Vios với tổng giá trị cao nhất lên đến 34,5 triệu đồng, áp dụng cho phiên bản G và GR-S. Trong đó bao gồm 30 triệu đồng hỗ trợ lệ phí trước bà và camera hành trình 4.51 triệu đồng.

Với khách hàng chọn mua Vios E MT và Vios E CVT sẽ được hỗ trợ 25 triệu đồng lệ phí trước bạ và camera hành trình 4.51triệu đồng. Tổng giá trị ưu đãi đạt 29,5 triệu đồng.

Toyota Vios hiện vẫn là tượng đài doanh số tại Việt Nam khi sở hữu kết quả bán cao nhất trong phân khúc sedan B.

Mẫu MPV lai SUV Toyota Rush cũng nhận ưu đãi chính hãng lên đến 30 triệu đồng. Mức hỗ trợ này tương đương với khoản tài chính mà người mua xe cần chi cho lệ phí trước bạ.

Với mẫu xe gầm cao Toyota Fortuner, Toyota Việt Nam dành tặng khách hàng gói bảo hiểm vật chất 13 tháng chính hãng Toyota, trị giá lên đến 19,4 triệu đồng. Ưu đãi áp dụng cho phiên bản 2.8 AT 4x4 Legender, 2.4 AT 4x2 Legender và 2.4 AT 4x2.

Tin tức ô tô cho biết thêm, “đàn anh” của Toyota Rush là Toyota Innova cũng được hỗ trợ 15 triệu lệ phí trước bạ trong tháng 11 này. Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng cho 2 phiên bản 2.0 E MT và G AT.

Đúng như tựa đề của chương trình: “Tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân”, chính sách khuyến mãi giá trị từ Toyota không chỉ nhằm tăng sức mạnh cạnh tranh cho sản phẩm, mà còn là hình thức bày tỏ sự tri ân và chia sẻ với khách hàng trong bối cảnh khó khăn của dịch Covid-19.